เกาะสมุย

เกาะสมุยเป็นเกาะที่สวยงามมากแห่งหนึ่งของประเทศไทย และยังเป็นสถานทียอด่นิยมในการท่องเที่ยวของประเทศไทยเช่นเดียวกันกับกรุงเทพ, ภูเก็ต, พัทยาและเชียงใหม่ มีกิจกรรมและสถานที่สวยงามมากมายที่คุณสามารถเพลินเพลินและเยี่ยมชมได้บนเกาะสมุย

ชายหาด
ถ้าหากคุณชอบบรรยากาศแบบชายหาด เกาะสมุยเป็นสถานที่ที่มีชายหาดที่สวยงาม ชายหาดที่มีความสวยงามมากของประเทศไทยนั้นก็อยู่ที่บนเกาะสมุยนี่เอง หาดเฉวง, หาดบางรักษ์่และหาดละไมเป็นหาดที่ไม่ควรพลาดเมื่อมาที่เกาะสมุย

พระใหญ่
สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งบนเกาะสมุยคือพระใหญ่ ซึ่งเป็นพระุพุทธรูปที่มีความสูง 12 เมตรและอยู่ติดกับตัววัดเองและก็ยังมีวัดอื่นๆในละแวกใกล้เคียง การเยี่ยมชมพระใหญ่สามารถทำได้โดยการขับรถตามถนนเส้น4171ไปทางที่จะไปสนามบิน

Loading weather...

สวนผีเสื้อ
สวนผีเสื้อเป็นสถานที่ที่เงียบสงบและสวยงามมากบนเกาะสมุย ที่นี่มีผีเสื้อสวยงามนานาพันธุ์มากมายและเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08:30 ถึง 17:30

สวนน้ำและสวนเสือ
การเยี่ยมชมสวนน้ำและสวนเสือเป็นความสนุกตื่นตาตื่นใจสำหรับเด็กๆที่ร่วมในการเดินทางด้วย ที่นี่มีการแสดงโชว์ประจำวันที่หลากหลายเช่น การแสดงของนก, การแสดงของเสือและฉลาม สวนน้ำและสวนเสือเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09:30 ถึง 18:00

ฟาร์มงู
การแสดงโชว์ของงูจงอางที่ฟาร์มงูเป็นโชว์ที่น่าตื่นตาตื่นใจหากมาถึงเกาะสมุยแล้ว ที่นี่คุณสามารถเห็นงูพิษที่หลากหลายสายพันธุ์, ตะขาบพิษและแมงป่อง การแสดงโชว์ของงูจงอางมีทุกวันตั้งแต่เวลา 11:00 ถึง 14:00

น้ำตก
บนเกาะสมุยมีน้ำตกที่งดงามหลายแห่งซึ่งเหมาะแก่การเยี่ยมชมระหว่างวันหยุดพักผ่อน น้ำตกหินลาดและน้ำตกหน้าเมืองเป็นน้ำตกที่มีชื่อเสียงของเกาะสมุยซึ่งเหมาะแก่การว่ายน้ำเล่น
Guest Reviews

บันยันเฮ้าส์ สมุย
221 ม.2 ถ.ต้นหาดเฉวง
ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย
จ.สุราษฎร์ธานี 84320
โทร 0 77 902 165
มือถือ: 091 776 4298
อีเมล์: info[at]banyanhousesamui.com

View Map
© 2010-2017 Banyan House Samui, Thailand. Secure Payment