บันยันเฮ้าส์

บันยันเฮ้าส์ เป็นบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ สไตล์ไทยร่วมสมัย ด้วยสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานกันอย่างลงตัวและงดงาม ระหว่างปลายรัชสมัย ร.7 กับกลิ่นอายสไตล์บ้านพักตากอากาศแบบยุโรป ที่หลบซ่อนความวุ่นวายในบรรยากาศที่สงบเงียบ ภายใต้การโอบกอดของแนวต้นไทรขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นไทรพันธุ์ใหญ่ใบเล็ก ที่มีทรวดทรงงดงาม รูปร่างแตกต่างกันออกไปของแต่ละต้น ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น ชวนให้ผ่อนคลายเหมาะกับการพักผ่อน พร้อมทั้ง สวนสวยขนาดใหญ่ ที่แวดล้อมไปด้วยต้นไม้ ดอกไม้นานาพันธุ์ ที่มีสีสันสดใส หลากหลายชนิด ในสภาพภูมิอากาศร้อนชื้น ของเกาะสมุย

บันยันเฮ้าส์ ตั้งอยู่แนวชายเขา ที่หันหน้าตรงข้ามกับแนวชาดหาด ที่เป็นจุดเริ่มต้นของหาดเฉวง ทำให้ได้สัมผัสกับกลิ่นอายและความสดชื่นของลมทะเลตลอดทั้งวัน ยิ่งช่วยทำให้การพักผ่อนของคุณได้รับความสุขเพิ่มมากยิ่งขึ้น และเพียงแค่เดินข้ามฝั่งถนนไป ก็จะได้สัมผัสกับชาดหาดที่เงียบสงบของหาดเฉวง ที่ทอดยาวจนสุดสายตา และแนวทองฟ้าสีครามที่บรรจบกันระหว่างขอบน้ำและขอบฟ้า ของทะเลภาคใต้ อ่าวไทย

บันยันเฮ้าส์ กับการต้อนรับที่อบอุ่นแบบไทย ของเจ้าของบ้าน และเจ้าตูบน้อยบาสเส็ท ฮาวน์ด ตัวเตี้ย หูยาว และตาหวาน ทั้ง 4 ตัว กับการบริการที่ดี ของเจ้าของบ้านที่เคยใช้ชีวิตในต่างแดน ด้วยประสบการณ์การทำงานที่เกี่ยวข้องกับการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่ยาวนาน จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีแบบไทยในระดับมาตรฐานสากล

บันยันเฮ้าส์ ด้วยความเหมาะสมที่ลงตัวของทำเลที่ตั้ง ทำให้ได้รับความเงียบสงบผ่อนคลาย พร้อมการเดินทางที่แสนสะดวกสบาย เพียงแค่ 10 นาที จากสนามบินสมุย และ 15 นาที จากย่านการค้า ร้านอาหาร สถานบันเทิง ของหาดเฉวง ทำให้คุณได้รับความสุขในวันพักผ่อนอย่างแท้จริง
Guest Reviews

บันยันเฮ้าส์ สมุย
221 ม.2 ถ.ต้นหาดเฉวง
ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย
จ.สุราษฎร์ธานี 84320
โทร 0 77 902 165
มือถือ: 091 776 4298
อีเมล์: info[at]banyanhousesamui.com

View Map
© 2010-2017 Banyan House Samui, Thailand. Secure Payment